Tác giả

GIỚI THIỆU NHẠC SĨ PHAN HÙNG

Nhạc sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư Phan Hùng sinh ngày 01/09/1969 tại Hội An – Quảng Nam. Lớn lên tại vùng quê Xuân Phú, Xuân Lộc, Đồng Nai, sau đó ông về TP.HCM học đại học, sinh sống và xây dựng sự nghiệp ở đây.

Niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng

Từ nhỏ Phan Hùng đã được học nhạc của các thầy, các soeur trong nhà thờ và chủng viện Xuân Lộc. Phan Hùng đã học các lớp ca trưởng hòa âm do thầy Ngọc Linh, thầy Nguyễn Kim, cha Kim Long,… Tốt nghiệp lớp giáo viên âm nhạc và sáng tác ca khúc năm 1999 đạt loại giỏi. Phan Hùng rất có khả năng về âm nhạc nhưng không theo nghề ấy mà lao vào lĩnh vực hoạt động xây dựng.

Yêu nhạc nhưng lại theo đuổi xây dựng

Tốt nghiệp kỹ sư xây dựng năm 2000 và theo học lớp cao học công nghệ quản lý xây dựng tại ĐH Bách khoa TPHCM. Tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế, trường ĐH Griggs Hao Kỳ, đạt xuất sắc.


" Con người sáng tác âm nhạc vì nhiều lý do: để trở nên bất tử; vì đàn piano vô tình đang mở; vì muốn trở thành triệu phú; vì lời khen của bạn bè; vì đã nhìn vào đôi mắt đẹp; hoặc chẳng vì lý do nào cả."

Hân hoan chào đón quý vị thăm trang web của nhạc sĩ Phan Hùng. Mỗi ca khúc đều thể hiện niềm đam mê, khát khao và từng bước thăng trầm trong cuộc sống của nhạc sĩ. Mời quý vị đón nghe!

Nếu có điều gì thắc mắc hoặc góp ý, xin quý vị gửi email về: hoanggia_xaydung@yahoo.com. Xin cảm ơn!

Ca khúc mới nhất

Top